Vua nám mang lại hiệu quả sau 2 tháng sử dụng

Nám da (hay còn gọi là tàn nhang hoặc đốm nâu). Là một tình trạng khi da xuất hiện các vết sạm màu, thường có màu nâu, trên bề mặt. Tuy nhiên, phụ nữ sau tuổi 30 thường có tỷ lệ xuất hiện nám da cao hơn. Bởi sự biến đổi hormone và sự lão hóa da. Vì thế, sử dụng sản phẩm Vua nám Trần Kim Huyền là vô cùng cần thiết.

Vua nám Trần Kim Huyền - Cải thiện nám da lên đến 90%
Vua nám Trần Kim Huyền – Cải thiện nám da lên đến 90%

Phản hồi khách hàng về Vua Nám Trần Kim Huyền

Tôi đã mắc phải vấn đề về nám da trong nhiều năm. Mặc dù đã thử nhiều sản phẩm khác nhau nhưng các vết nám vẫn không mờ đi. Tuy nhiên, khi biết đến Vua Nám của Trần Kim Huyền, tôi mới thực sự thấy thay đổi. Sau 2 tháng làn da đã cải thiện tầm 90%. Xem hình ảnh dưới đây để cảm nhận được sự thay đổi:

Kết quả sau chưa đầy 2 tháng sử dụng kem
Kết quả sau chưa đầy 2 tháng sử dụng kem

Ngoài ra, kem nám TKH còn giúp làn da trở nên mềm mịn, trắng sáng và rạng rỡ hơn. “Tôi muốn nói lời cảm ơn đến nhà sản xuất, Trần Kim Huyền. Vì sản phẩm này đã giúp tôi lấy lại niềm tin vào làn da của mình. Tôi đã giới thiệu sản phẩm cho nhiều người bạn và làn da của họ cũng đang có sự thay đổi tích cực như tôi”.

Vì tình trạng nám mỗi người là khác nhau, tùy vào từng mức độ. Vì thế, bạn phải kiên trì thoa kem mới có thể đem lại hiệu quả mong muốn. Thông thường kem bôi nám Trần Kim Huyền sẽ mang lại hiệu quả chỉ sau 2 tháng sử dụng. Nên kết hợp thêm serum tăng sinh collagen để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *