Chính sách vận chuyển

Ngay sau khi bạn đặt mua hàng, nhân viên CSKH của shop sẽ tiến hành gọi điện xác nhận trong vòng từ 30 phút kể từ khi nhận được đơn hàng.

1. Đối với khu vực Đà Nẵng

  • Sản phẩm được giao trong vòng 24 giờ kể từ khi nhân viên CSKH gọi điện xác nhận đơn hàng với khách hàng.
  • Chuyển hàng qua các đơn vị giao hàng nhanh, phí vận chuyển được tính trong đơn hàng.
  • Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với khách hàng trước khi giao.

2. Đối với khu vực khác

  • Đối với thành phố, thị xã, bạn sẽ nhận được hàng sau 1 – 2 ngày làm việc. Đối với huyện, xã,… bạn sẽ nhận được hàng sau 3 – 4 ngày làm việc. Thời gian giao hàng không tính các ngày chủ nhật và các ngày lễ tết.
  • Chuyển hàng theo phương thức chuyển phát nhanh thông qua: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, VNPost, ViettelPost,…Phí vận chuyển được tính trong đơn hàng.
  • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận đảm bảo quá trình vận chuyển đường dài.

Thời gian giao hàng linh động, khách hàng sẽ được liên hệ trước khi giao hàng. Đối với những đơn hàng cần giao gấp, Quý khách vui lòng báo ngay cho nhân viên bán hàng bằng cách ghi chú đơn hàng hoặc gọi điện đến hotline trên website để nhận được tư vấn cụ thể về thời gian và chi phí giao hàng.

Trường hợp khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản thì đơn hàng sẽ được gửi thông báo ngay sau khi có xác nhận thanh toán thành công từ bộ phận CSKH.

Trường hợp nếu có phát sinh như do vấn đề thời tiết, một số sự cố khác ảnh hưởng đến việc giao hàng thì chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng về thời gian giao hàng. Trường hợp sản phẩm tạm hết hàng, chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng chuyển sang các sản phẩm tương tự hoặc khách hàng hủy đơn nếu muốn.

Sản phẩm gợi ý dành cho bạn…