Serum mụn TKH giảm mụn, mờ thâm cực hiệu quả

Serum mụn TKH là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để đối phó với vấn đề mụn trứng cá và làm giảm vết thâm do mụn gây ra. Hiệu quả của sản phẩm trong việc giảm mụn và làm mờ thâm đúng là một điều tuyệt vời và khẳng định về chất lượng các sản phẩm của trần Kim Huyền. Cùng xem phản hồi khách hàng qua bài viết dưới đây!

Serum mụn TKH giảm mụn, mờ thâm cực hiệu quả
Serum mụn TKH giảm mụn, mờ thâm cực hiệu quả

Kết quả sau 1 tuần sử dụng serum mụn TKH

Serum mụn TKH thảo mộc cũng đang là một sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả ngăn ngừa mụn. Chỉ sau hơn 1 tuần sử dụng, em này đã mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Phản hồi khách hàng
Phản hồi khách hàng

“Tôi bị mụn trứng cá dai dẳng nhiều năm nay. Tôi đã thử rất nhiều sản phẩm nhưng không có hiệu quả. Khi chuyển sang dùng serum mụn TKH, tôi thấy các nốt mụn của mình khô lại và xẹp xuống rõ rệt. Sau 2 tuần sử dụng, da mặt của tôi đã cải thiện đáng kể.”

Ngoài việc làm giảm mụn trứng cá, em serum mụn của nhà Trần Kim Huyền còn giúp cải thiện chất lượng da một cách hiệu quả. Sau 1 tuần làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng hơn rất nhiều. Các vết thâm do mụn cũng dần biến mất. Đây thực sự là một sản phẩm rất hiệu quả mà làn da mụn không nên bỏ qua đâu nhé!

serum mun thao moc tran kim huyen 1
Serum mụn thảo mộc Trần Kim Huyền Original price was: 290.000 ₫.Current price is: 280.000 ₫.

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *