Điều hòa chỉ số mỡ máu với thanh huyết đan TKH

Hiện nay tỉ lệ người nhiễm mỡ máu ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Vì thế, Trần Kim Huyền đã cho ra đời viên uống thanh huyết đan. Chuyên hỗ trợ các triệu chứng liên quan đến máu và tim mạch. Sản phẩm đang được giới chuyên môn đánh giá cao và phản hồi tốt từ khách hàng. Cùng xem hiệu quả mà em này mang lại qua bài viết dưới đây.

Viên uống thảo dược thanh huyết đan Trần Kim Huyền
Viên uống thảo dược thanh huyết đan Trần Kim Huyền

Mỡ máu giảm chỉ sau 2 lọ thanh huyết đan Trần Kim Huyền

Tình trạng khách hàng: Anh Việt Phương (69 tuổi, Vĩnh Phúc) có chỉ số mỡ máu cao. Kết quả thăm khám cho thấy vượt ngưỡng mức bình thường. Sau khi sử dụng viên uống thanh huyết đan đã mang lại kết quả vô cùng bất ngờ.

Do tính chất công việc phải tiếp khách liên tục khiến chỉ số mỡ máu, đường huyết của tôi tăng cao. Sau khi được giới thiệu sử dụng viên uống thảo mộc Trần Kim Huyền nên mua về dùng thử. Chỉ mới 2 lọ các chỉ số mỡ máu đã giảm đáng kể (Xem chi tiết qua hình ảnh). Tôi rất hài lòng về viên uống này, nó dễ uống, không gây tác dụng phụ. Hiện tôi vẫn đang tiếp tục sử dụng và thật sự cảm thấy hiệu quả”.

Cải thiện chỉ số mỡ máu sau 2 hộp thanh huyết đan
Cải thiện chỉ số mỡ máu sau 2 hộp thanh huyết đan

Thanh huyết đan Trần Kim Huyền được điều chế từ các thảo dược có đặc tính giải độc, tiêu viêm và thanh lọc cơ thể hiệu quả. Vì vậy, mọi người hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo hệ lụy về sau. Ngoài ra, người có gan kém, nóng trong người, ngứa máu, mẩn ngứa dị ứng, nổi mề đay. Viêm da cơ địa, vảy nến, ngứa do phong thấp, nhiễm trùng máu, viêm gan, xơ gan, xơ gan cổ trướng,… Cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

vien uong thanh huyet dan tran kim huyen 6
Viên uống Thanh huyết đan Trần Kim Huyền 290.000 

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại và địa chỉ để cửa hàng gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

(Lưu ý: Sau khi đặt hàng, Bộ phận CSKH sẽ gọi cho bạn sớm để xác nhận đơn. Cửa hàng sẽ không gửi hàng nếu không gọi được bạn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *